Giúp em với ạ @Isla Chemistry
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 3 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @Isla Chemistry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @Isla Chemistry
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 3 Tháng tư 2020 #2 tự chọn nX=1 (mol) n(sau)= 1.02(mol) 2O3 ---> 3O2 x..............1.5x => 1.5x - x= 0.02(mol) => x= 0.04(mol) => nO3=0.04 nO2=0.96 Reactions: minhloveftu
tự chọn nX=1 (mol) n(sau)= 1.02(mol) 2O3 ---> 3O2 x..............1.5x => 1.5x - x= 0.02(mol) => x= 0.04(mol) => nO3=0.04 nO2=0.96
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 3 Tháng tư 2020 #3 Tùng Lê said: tự chọn nX=1 (mol) n(sau)= 1.02(mol) 2O3 ---> 3O2 x..............1.5x => 1.5x - x= 0.02(mol) => x= 0.04(mol) => nO3=0.04 nO2=0.96 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính % thể tích kiểu gì ấy nhỉ
Tùng Lê said: tự chọn nX=1 (mol) n(sau)= 1.02(mol) 2O3 ---> 3O2 x..............1.5x => 1.5x - x= 0.02(mol) => x= 0.04(mol) => nO3=0.04 nO2=0.96 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính % thể tích kiểu gì ấy nhỉ
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 3 Tháng tư 2020 #4 landghost said: Tính % thể tích kiểu gì ấy nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %VO2= (nO2/nX)x100% tỉ lệ thể tích là tỉ lệ số mol khi đo cùng điều kiện
landghost said: Tính % thể tích kiểu gì ấy nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %VO2= (nO2/nX)x100% tỉ lệ thể tích là tỉ lệ số mol khi đo cùng điều kiện