bài toán nồng độ cực khó

N

nguyenminhtam143

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hỗn hợp X có 2hidrocácbon đồng đẳng liên tiếp. M x = 31,6. lấy 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô (Đktc) có My = 33. ( M là khối lượng trung bình có dâú gạch ngang trên đầu nhưng mình không biết tạo dấu gạch ngang trên đầu chữ M nên thông cảm he:D)
Biết dung dịch Z có chứa andehit với nồng độ C%. giá trị của C là
A, 1,305%
B, 1,043%
C, 1,208%
D, 1,407%
 
H

htd29

Hỗn hợp X có 2hidrocácbon đồng đẳng liên tiếp. M x = 31,6. lấy 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô (Đktc) có My = 33. ( M là khối lượng trung bình có dâú gạch ngang trên đầu nhưng mình không biết tạo dấu gạch ngang trên đầu chữ M nên thông cảm he:D)
Biết dung dịch Z có chứa andehit với nồng độ C%. giá trị của C là
A, 1,305%
B, 1,043%
C, 1,208%
D, 1,407%

bạn ơi My la ji vậy & ko cho là sục vào dd ji ah ???:confused:
 
N

nguyenminhtam143

ko dề bài ko cho dung dịch gì hết thế mới khó chứ bình thương tớ hỏi làm gì
 
N

nguyenminhtam143

chỉ biết là cho hỗn hợp đồng đẳng X đó vào dung dịch đó thì thu đc dung dịch Z có chứa andehit.
nếu ko làm đc thì để 1 tuần nữa có kết quả tớ post đáp án lên cho. đây là đề thi thử trương tớ đảm bảo đề đúng.
 
H

htd29

Hỗn hợp X có 2hidrocácbon đồng đẳng liên tiếp. M x = 31,6. lấy 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô (Đktc) có My = 33. ( M là khối lượng trung bình có dâú gạch ngang trên đầu nhưng mình không biết tạo dấu gạch ngang trên đầu chữ M nên thông cảm he:D)
Biết dung dịch Z có chứa andehit với nồng độ C%. giá trị của C là
A, 1,305%
B, 1,043%
C, 1,208%
D, 1,407%

Nhưng mih thấy trong bài có nhắc đến y nào đâu mà lại có My vậy bạn?/:):rolleyes:
 
C

chihieuhp92

Nhưng mih thấy trong bài có nhắc đến y nào đâu mà lại có My vậy bạn?
Y chắc là khí đó bạn àh
Hỗn hợp X có 2hidrocácbon đồng đẳng liên tiếp. M x = 31,6. lấy 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô (Đktc) có My = 33. ( M là khối lượng trung bình có dâú gạch ngang trên đầu nhưng mình không biết tạo dấu gạch ngang trên đầu chữ M nên thông cảm he)
Biết dung dịch Z có chứa andehit với nồng độ C%. giá trị của C là
A, 1,305%
B, 1,043%
C, 1,208%
D, 1,407%
Mà RH nào mà tác dụng với dd nào mà ra được anđ nhỉ bạn nhỉ
 
N

nguyenminhtam143

các bạn. hình như đó là M trung binh của y băng 33. và M trung binh của x bằng 31,6. tớ nghĩ thế. các bạn thư coi xem thê nào. nếu ko giải đc thì cố mà đợi hehehe. 6 ngày nữa có đáp án tớ sẽ post lên cho. heheeheozia
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenminhtam143

bài này cực khó. và rất rất ko đơn giản. tớ đảm bảo 100% đề đúng hoàn toàn. chỉ những ai cực kì pờ rồ
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenthetu

Hỗn hợp X có 2hidrocácbon đồng đẳng liên tiếp. M x = 31,6. lấy 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô (Đktc) có My = 33. ( M là khối lượng trung bình có dâú gạch ngang trên đầu nhưng mình không biết tạo dấu gạch ngang trên đầu chữ M nên thông cảm he:D)
Biết dung dịch Z có chứa andehit với nồng độ C%. giá trị của C là
A, 1,305%
B, 1,043%
C, 1,208%
D, 1,407%

X gồm axetilen và propin ,tớ nghĩ thế không biết đúng không nhở ?khí thoát ra có chứa CO2,ĐÚNG KHÔNG BẠN?@-)@-)@-)@-)@-)
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenminhtam143

ai mà biết, chưa có đáp án. nhưng câu làm thế naof để nó ra đc andehit.là dung dịch Z ấy. tớ nghĩ là đông đăng mêtan. vì chỉ có mê tan + với oxi xúc tác đặc biệt là NO để ra andehit focmic. nhưng chăng biết thê nào nữa còn 6 ngày nữa mới có đáp án. hix vân chưa ai giải đc.
 
Top Bottom