bài toán nguyên phân.

B

banhkemngot_94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi giup tớ với, tớ sap pai kt rui. to chăng hju j phần này cả.:((
Có môt loài có bộ NST n=24 . Nguyên phân 3 lân liên tiếp.
1.Tính số TB con tạo thành sau nguyên phân.
2.tinh so NST đơn, NST kép,tính số tâm động , số crômatit o ki giữa và kì sau cua mỗi TB.

_lưu ý tiêu đề/ đã sửa_
 
Last edited by a moderator:
N

ngoleminhhai12k

Mọi người ơi giup tớ với, tớ sap pai kt rui. to chăng hju j phần này cả.:((
Có môt loài có bộ NST n=24 . Nguyên phân 3 lần liên tiếp.
1.Tính số TB con tạo thành sau nguyên phân.
2.tinh so NST đơn, NST kép,tính số tâm động , số crômatit o ki giữa và kì sau cua mỗi TB.

1. Số TB con tạo thành sau nguyên phân là
a. 2^k = 1. 2^3 = 8 (TB)

2.
Bạn dò ở link dưới . Chúc may mắn %%-

http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=918405&postcount=2
 
Top Bottom