Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hàm số y = [tex]x^{3} - 3x^{2} + 2[/tex] . Tìm điểm M thuộc đường thẳng d : y=3x- 2 sao cho tổng khoảng cách từ m đến hai điểm cực trị nhỏ nhất.
2. cho hàm số y= [tex]x^{3} - 3x^{2} + 4 \left ( 1 \right )[/tex] . Với giá trị nào của m thì đường thẳng nối 2 điểm cực trị của đồ thị tiếp xúc với đường tròn (C): [tex]\left ( x-m \right )^{2} + \left ( y-m-1\right )^{2} = 5[/tex]
2. cho hàm số y= [tex]x^{3} - 3x^{2} + 4 \left ( 1 \right )[/tex] . Với giá trị nào của m thì đường thẳng nối 2 điểm cực trị của đồ thị tiếp xúc với đường tròn (C): [tex]\left ( x-m \right )^{2} + \left ( y-m-1\right )^{2} = 5[/tex]