A
adamthanh68
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1 :
Con lắc lxo thẳng đứng, k = 100 N/m, m = 1Kg.
Nâng vật lên cho lò xo có chiều dài tự nhiên rồi thả nhẹ để cl dao động.
Khi vật m tới vị trí thấp nhất thì nó tự động được gắn thêm vật m' = 0,5 Kg một cách nhẹ nhàng. g = 10.
Hỏi năng lượng dao động của hệ thay dổi một lượng bằng bao nhiêu ? (Đ A : giảm 0.375 J )
Bài 2 :
Một con lắc lx có k = 40N/m, vật nặng được treo phía dưới.
Nâng m lên đến vị trí lo xo ko biến dạng rồi thả nhẹ nhàng cho vật d đ với A = 2,5 cm.
Trong quá trình d đ , trọng lực của m có công suất tức thời cực đại bằng : g= 10.
A, 0,87 W
B, 0,5 W
C, 0,25 W
D, 0,4 W
Mọi người giúp mình nhé !
Con lắc lxo thẳng đứng, k = 100 N/m, m = 1Kg.
Nâng vật lên cho lò xo có chiều dài tự nhiên rồi thả nhẹ để cl dao động.
Khi vật m tới vị trí thấp nhất thì nó tự động được gắn thêm vật m' = 0,5 Kg một cách nhẹ nhàng. g = 10.
Hỏi năng lượng dao động của hệ thay dổi một lượng bằng bao nhiêu ? (Đ A : giảm 0.375 J )
Bài 2 :
Một con lắc lx có k = 40N/m, vật nặng được treo phía dưới.
Nâng m lên đến vị trí lo xo ko biến dạng rồi thả nhẹ nhàng cho vật d đ với A = 2,5 cm.
Trong quá trình d đ , trọng lực của m có công suất tức thời cực đại bằng : g= 10.
A, 0,87 W
B, 0,5 W
C, 0,25 W
D, 0,4 W
Mọi người giúp mình nhé !