Cho tam giác ABC vuông cân ở B.Lấy điểm M trong tam giác ABC sao cho MA=1/2MB=1/3MC.CMR:\{AMB}=135
M minhnam138 17 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông cân ở B.Lấy điểm M trong tam giác ABC sao cho MA=1/2MB=1/3MC.CMR:[TEX]\{AMB}=135[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông cân ở B.Lấy điểm M trong tam giác ABC sao cho MA=1/2MB=1/3MC.CMR:[TEX]\{AMB}=135[/TEX]