Vật lí bài toán hộp đen

Dinh Chi Cong

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
39
12
21
23
Yên Lập
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cuộn dây thuần cảm có hệ số tự cảm L=656mH mắc nối tiếp với đoạn mạch X, đoạn mạch X chứa 2 trong 3 phần tử Ro, Lo,Co mắc nối tiếp. Đặt vào hai đầu đoạn mạch hiệu điện thế xoay chiều u=[tex]120\sqrt{2}cos(100\pi t ) V[/tex] thì cường độ dòng điện qua cuộn dây là i=[tex]0,6\sqrt{2}cos(100\pi t - \frac{\pi }{6})[/tex] A. xác định 2 trong ba phần tử đó
A.Ro=170 [tex]\Omega[/tex] Lo=31,8mH
B.Ro=17,3 [tex]\Omega[/tex] Lo=31,8H
C.Ro=173 [tex]\Omega[/tex] Co=31,8mF
D.Ro=173 [tex]\Omega[/tex] Co=31,8[tex]\mu[/tex]F
 

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
Bài này đã hỏi lâu rồi, không biết chủ pic có cần giải đáp nữa không nhỉ?
 
Top Bottom