Bài toán hộp đen

  • Thread starter loverainbow_girl
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,072

L

loverainbow_girl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch AB có R,C, hộp X nối tiếp theo thứ tự trên. N là điểm nằm giữa tụ C và hộp X. Nối 2 đầu 1 khóa K với 2 đầu N và B. Cho U_AB=U căn2 cos(wt). Khi khóa K đóng U_R=200V, U_C=150V. kHi khóa K ngắt U_AN=150V, U_NB=200V. xác định các phần tử trong hộp X
A, điện trở và cuộn cảm thuần
B, cuộn cảm thuần và tụ điện
C, điện trở
D, điện trở và tụ điện
 
K

kkdc06

tơ làm thế này các bạn tham khảo xem thế nào nhé
bạn vẽ hình trong 2 trường hợp nhé
trường hợp 1 khi K đóng bạn => U^2 = U(r)^2 + U(c)^2 =>U= 250(v)
khi ngắt k thì U không đổi mà U(AN) = 150(v) U(NB) = 200V
=>AN vuông NB tại N
vẽ hình ra để AN vuông NB => trong X có điện trở và cuộn thuần cảm
 
Top Bottom