B
boyforgirl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn giải giúp mình bài này với:
Trong mặt phẳng Oxy cho điểm M(3,0) và 2 đường thẳng d1, d2
d1: 2x-y-2=0
d2: x+y+3=0
Viết phương trình đường thẳng d đi qua M và d cắt d1,d2 lần lượt tại A, B sao cho MA=MB.
Trong mặt phẳng Oxy cho điểm M(3,0) và 2 đường thẳng d1, d2
d1: 2x-y-2=0
d2: x+y+3=0
Viết phương trình đường thẳng d đi qua M và d cắt d1,d2 lần lượt tại A, B sao cho MA=MB.