bài toán hay

T

trananhdungna

anh dung day that tai!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

trananhdungna

khakhakhakhakhakhakha the oi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

trananhdungna

sao lai 79%hay********************************************************************************************************************************************?!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

trananhdungna

lai le nau roi************************************************************************************************************************************************************************???????????
sac nuoc qua!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

trananhdungna

lai le chan dui!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!??????
 
T

trananhdungna

hahahahahahaha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ac************************************************************************************************************************************************************************?????????????
 
T

trananhdungna

chi hai bai nau thoi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ac nuoc qua********************************************************************************************************************************************???????????
 
T

trananhdungna

thoi anh khong choi nua dau!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nhimcon_cute

Tìm số tự nhiên x, biết:
a)70 chia hết cho x, 84 chia hết cho x và x > 8

b) x chia hết cho 12, x chia hết cho 25, x chia hết cho30 và 0 < x < 500

mọi người giải đi nha
bài nay dễ lắm

70 chia hết cho 2 , 5 , 35, 12
84 chia hết cho 2 , 4 , 3 , 6 , 7 , 42, 28 , 21 , 14, 12
mà x > 8 vậy x=12

12=3*2*2
25=5*5
30=5*2*3
vậy ước nhỏ nhất là 3*2*2*5*5=300
vậy x=300:D
 
Top Bottom