[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [tex]y=\frac{x-1}{x+1}[/tex] đồ thị (C) và điểm M(0,m). Từ M kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) và hai tiếp điểm tương ứng nằm về 2 phía trục hoành thì m thỏa ?
2.Với mọi m, hàm số [tex]y=\frac{1}{3}x^{3}-mx^{2}+(-m^{2}+m+1)[/tex] luôn có 2 cực trị trái dấu. Gọi [tex]x_{o}[/tex] là điểm cực trị của hàm số mà [tex]x_{o}[/tex]<0. Tìm m để [tex]x_{o}[/tex] lớn nhất
2.Với mọi m, hàm số [tex]y=\frac{1}{3}x^{3}-mx^{2}+(-m^{2}+m+1)[/tex] luôn có 2 cực trị trái dấu. Gọi [tex]x_{o}[/tex] là điểm cực trị của hàm số mà [tex]x_{o}[/tex]<0. Tìm m để [tex]x_{o}[/tex] lớn nhất