Hóa 10 Bài toán H2SO4

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200518_181424.JPG
    IMG_20200518_181424.JPG
    24.4 KB · Đọc: 41

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
Bảo toàn (S) => nSO2= nBaSO4=0.008(mol)
đặt nAg=a, nCu=b
=> mhh= 108a + 64b=1.12(1)
Bảo toàn mol e => a + 2b= 2nSO2
=> a + 2b= 0.016(mol)(2)
(1)(2) => a=, b=
 
  • Like
Reactions: Học với học
Top Bottom