Mọi người giải giúp em với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều!
T tranvuthcshl@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 13 2 21 1 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều!
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 1 Tháng tám 2020 #2 nH2O=0.2 H2O + C --to--> CO + H2 a...........................a......a 2H2O + C --to-> CO2 + 2H2 2b.....................b..........2b nH2O= a + 2b= 0.2(mol) m(Bình tăng) = mCO2 + mH2O= 10.2 => mCO2= a + b= 0.15 => a= 0.1, b= 0.05 => nO(bị khử)= 2a + 2b= 0.3(mol) => nNO= 0.2(mol) => mY= 28.3(g) nHNO3=a => nH2O= 0.5a Bảo toàn khối lượng => 28.3 + 63a = 103.3 + 0.2x 30 + 9a => a=1.5 => A Last edited: 1 Tháng tám 2020 Reactions: tiểu thiên sứ
nH2O=0.2 H2O + C --to--> CO + H2 a...........................a......a 2H2O + C --to-> CO2 + 2H2 2b.....................b..........2b nH2O= a + 2b= 0.2(mol) m(Bình tăng) = mCO2 + mH2O= 10.2 => mCO2= a + b= 0.15 => a= 0.1, b= 0.05 => nO(bị khử)= 2a + 2b= 0.3(mol) => nNO= 0.2(mol) => mY= 28.3(g) nHNO3=a => nH2O= 0.5a Bảo toàn khối lượng => 28.3 + 63a = 103.3 + 0.2x 30 + 9a => a=1.5 => A