Bài Toán Giới Hạn giúp mình với ..?

L

levanduong123200

Tìm giới hạn

AP_BC_version1__42.gif
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]\lim_{x \to +\infty}t.ln(1 +\frac{1}{2t}) \\ \\ t = \frac{1}{x} \\ \\ \lim_{ x \to 0 } \frac{ln(1+\frac{x}{2})}{2.\frac{x}{2}} = \frac{1}{2}[/laTEX]
 
L

levanduong123200

Xloi...Giúp em bài toán nữa nha Thầy ( Ở tren em gọi là bạn, xloi thay)
Tìm diện tích phần giao nhau của hai đường tròn,
thứ nhất: r = 3
thứ hai : r = 4 - 2sin(x)
Hai đường tròn giao nhau khi x= pi/6 và x= 5pi/6
830asf.jpg


Phương trình đường tròn này em chưa gặp, cảm ơn thầy
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom