BAC=90 độ BCA=60 độ cần gấp ak
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,239 2,917 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BAC=90 độ BCA=60 độ cần gấp ak
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BAC=90 độ BCA=60 độ cần gấp ak
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,533 2,858 386 Quảng Trị THPT Đông Hà 10 Tháng chín 2019 #2 vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 130028 BAC=90 độ BCA=60 độ cần gấp ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xem lại mình với, đề cho AC=20m, BC=30m mà sao cho thêm [tex]\hat{BCA}=60^{0}[/tex]. Thấy sai sai á
vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 130028 BAC=90 độ BCA=60 độ cần gấp ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xem lại mình với, đề cho AC=20m, BC=30m mà sao cho thêm [tex]\hat{BCA}=60^{0}[/tex]. Thấy sai sai á
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,239 2,917 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 10 Tháng chín 2019 #3 Trương Văn Trường Vũ said: Bạn ơi xem lại mình với, đề cho AC=20m, BC=30m mà sao cho thêm [tex]\hat{BCA}=60^{0}[/tex]. Thấy sai sai á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó chắc chỉ để cho ta biết để vẽ hình thôi Trương Văn Trường Vũ said: Bạn ơi xem lại mình với, đề cho AC=20m, BC=30m mà sao cho thêm [tex]\hat{BCA}=60^{0}[/tex]. Thấy sai sai á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải giúp mình với Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2019
Trương Văn Trường Vũ said: Bạn ơi xem lại mình với, đề cho AC=20m, BC=30m mà sao cho thêm [tex]\hat{BCA}=60^{0}[/tex]. Thấy sai sai á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó chắc chỉ để cho ta biết để vẽ hình thôi Trương Văn Trường Vũ said: Bạn ơi xem lại mình với, đề cho AC=20m, BC=30m mà sao cho thêm [tex]\hat{BCA}=60^{0}[/tex]. Thấy sai sai á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải giúp mình với
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,533 2,858 386 Quảng Trị THPT Đông Hà 12 Tháng chín 2019 #4 vantuoivietanh@gmail.com said: cái đó chắc chỉ để cho ta biết để vẽ hình thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý mình là góc BAC=90 độ, góc BCA=60 độ. khi đó cosBAC=AC/BC=20/30=2/3 Nhưng BAC=60 độ nên cosBAC=1/2 ???? thế thì làm kiểu gì thế bạn Reactions: Thủy Ling
vantuoivietanh@gmail.com said: cái đó chắc chỉ để cho ta biết để vẽ hình thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý mình là góc BAC=90 độ, góc BCA=60 độ. khi đó cosBAC=AC/BC=20/30=2/3 Nhưng BAC=60 độ nên cosBAC=1/2 ???? thế thì làm kiểu gì thế bạn
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,239 2,917 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 12 Tháng chín 2019 #5 Trương Văn Trường Vũ said: ý mình là góc BAC=90 độ, góc BCA=60 độ. khi đó cosBAC=AC/BC=20/30=2/3 Nhưng BAC=60 độ nên cosBAC=1/2 ???? thế thì làm kiểu gì thế bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy nếu bỏ qua giả thiết B vantuoivietanh@gmail.com said: cái đó chắc chỉ để cho ta biết để vẽ hình thôi bạn giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos(2/3)sấp xỉ bằng cos(60 độ) mà bạn xem lại vs cos(2/3)=59 dộ 59,76 giây
Trương Văn Trường Vũ said: ý mình là góc BAC=90 độ, góc BCA=60 độ. khi đó cosBAC=AC/BC=20/30=2/3 Nhưng BAC=60 độ nên cosBAC=1/2 ???? thế thì làm kiểu gì thế bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy nếu bỏ qua giả thiết B vantuoivietanh@gmail.com said: cái đó chắc chỉ để cho ta biết để vẽ hình thôi bạn giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos(2/3)sấp xỉ bằng cos(60 độ) mà bạn xem lại vs cos(2/3)=59 dộ 59,76 giây