Bài toán :địng luật bảo toàn điện tích

Q

quangvulolo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dung dịch A có chứa các ion Na+,NH4+,SO4 2-,Cl-.Chia dung dịch A làm 3 phần bằng nhau
P1:Cho tác dụng với dung dịch NaOH dư thì thu được 448 ml khí ở đktc
P2:Cho tác dụng với dung dịch axít H2SO4 dư thi thu được 23,3 gam kết tủa
P3:Cho tác dụng với dung dịch AgNO3 dư thi thu được 14,35 gam
;) " LÀM CHI TIẾT GIÚP MÌNH NHA!!!!!!!!" :)>-


ko dùng mực màu đỏ ! thank
 
Last edited by a moderator:
M

miko_tinhnghich_dangyeu

Cho dung dịch A có chứa các ion Na+,NH4+,SO4 2-,Cl-.Chia dung dịch A làm 3 phần bằng nhau
P1:Cho tác dụng với dung dịch NaOH dư thì thu được 448 ml khí ở đktc
P2:Cho tác dụng với dung dịch axít H2SO4 dư thi thu được 23,3 gam kết tủa
P3:Cho tác dụng với dung dịch AgNO3 dư thi thu được 14,35 gam
;) " LÀM CHI TIẾT GIÚP MÌNH NHA!!!!!!!!" :)>-


ko dùng mực màu đỏ ! thank


+ p1 :

nNH3=nNH4+=0,02 mol

+P3:

nCl-=0,1 mol

nhưng ở phần 2 làm sao mà có kết tủa được hả bạn , bạn xem lại đề đi nhé :)
 
Q

quangvulolo

đề đúng : nhưng thiếu :tính m của dung dịch
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Top Bottom