L
lethihoaitram
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giùm mình bài sau nhé
đặt điện áp u=100\sqrt[2]{2}cos(100\pi t) vào hai đầu đoạn mạch AB gồm điện trở thuần 30[ôm mắc nối tiếp với đoạn mạch X. Cường độ dòng điện hiệu dụng qua mạch là \sqrt[2]{3} . Biết tại thời điểm t điện áp tức thời giữa hai đầu mạch là 200V , ở thời điểm t= t+1/300s cường độ dòng điện qua mạch bằng 0 và đang giảm . Tính công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB
Cho mình hỏi tại sao điện áp tức thời lại lớn hơn điện áp cực đại
đặt điện áp u=100\sqrt[2]{2}cos(100\pi t) vào hai đầu đoạn mạch AB gồm điện trở thuần 30[ôm mắc nối tiếp với đoạn mạch X. Cường độ dòng điện hiệu dụng qua mạch là \sqrt[2]{3} . Biết tại thời điểm t điện áp tức thời giữa hai đầu mạch là 200V , ở thời điểm t= t+1/300s cường độ dòng điện qua mạch bằng 0 và đang giảm . Tính công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB
Cho mình hỏi tại sao điện áp tức thời lại lớn hơn điện áp cực đại