Vật lí 12 bài toán dịch chuyển màn

Neyle

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
130
52
46
Hà Nội
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

62077920_332054974132220_3520152588756451328_n.png

giúp mình với
@hip2608
 
Last edited:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
22
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
bài này thay công thức vào là ra thôi mà
[tex](k+3)\frac{\lambda (D-\Delta D)}{a}=4\frac{\lambda D}{a}\Rightarrow D=\frac{k+3}{k-1}\Delta D[/tex]
[tex]k\frac{\lambda (D+\Delta D)}{a}=4\frac{\lambda D}{a}\Rightarrow D=\frac{k}{4-k}\Delta D[/tex]
=> [TEX]\frac{k+3}{k-1}=\frac{k}{4-k}[/TEX]
=> k=3 hoặc k=-2
k=3 thoã mãn
k=-2 biểu thức âm nên loại
 
  • Like
Reactions: Neyle
Top Bottom