bai toan de day !hehe

T

trananhdungna

vay x= 96
de ot!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

tuanstung

o day ta thay co mot quy luat la:so so thu 3 bang tong 2 so lien truoc
vd:12+12=24;12+24=36...
nen so tiep theo phai la :36+6=96
so do la 96
 
T

tuanstung

o dang bai nay ta thay day so do co mot quy luat chung:
tong cua 2 so lien truoc =so thu 3
vd:12+12=24;12+24=36..
vay so tiep theo cua day la:60+36=96
x=96
 
Top Bottom