bai toan de day !hehe

M

meoulam1999

số sau = tổng 2 số liền trước nó: 12 12 24 36 60 96
x = 96
dễ thì post lên làm gì hả
 
C

congminh2412

Giá mà cấp độ cao mà trình độ nhận thức cũng cao lên thì tốt.
 
J

justin_bieber_love001

ố sau = tổng 2 số liền trước nó: 12 12 24 36 60 96
x = 96
dễ thì post lên làm gì hả
 
K

katoriitto

......................................................................= 96 thế cũng hỏi hả bạn ?..................................................
 
T

tuanlan963

cho hình tam giác ABC . Điểm M và N là trung điểm lần lượt của các cạnh AB và ac .Tính diện tích hình tam giác ABC biết diện tích hình AMN bằng 9cm2
 
T

tranductrien1974

Vẽ hình và dễ dàng CM tam giác ABC có diện tích là 36cm2. Tam giác AMC có DT là 18cm2 (vì AN=1/2AC và chung chiều cao hạ từ M xuông AC), CM tương tự tam giác ACM và tam giác ABC...
 
Last edited by a moderator:
P

pandathe

số sau = tổng 2 số liền trước nó: 12 12 24 36 60 96
x = 96.
Thanks giúp mình nhé!
 
T

trananhdungna

troi oi de de nhu dien!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom