Bài toán cực khó

N

nowtrymybest

Xin cảm ơn tất cả, tôi bây giờ đã có lời giải rồi và tất nhiên nó lại không giống cách làm của các bạn một chút nào.Nó cách rất đơn giản ,không phải nhân với liên hợp và cũng chẳng làm gì khác là phá tung phần đầu ra và làm cho nó có dạng hằng đẳng thức rồi xét dấu bằng .......................................................................................MỖI TỘI LỜI GIẢI HƠI DÀI VÀ PHỨC TẠP MỘT CHÚT......................HI HI =))

bạn có thể post lời giải lên cho mọi người cùng xem và thảo luận được không? ^^
Theo bạn thì cách nào hay hơn ;) /
 
N

ngojsaoleloj8814974

cũng dễ thôi mà mình có đưa ra môt cách khác giả:sử x+y=0 rồi thay x=-y x^2=y^2 là ra thôi
cách này liệu có ổn không bạn:-?:-?:-?:-?

Ai mà làm được bài này thì mới là học sinh giỏi thật sự.
Cho (x+[TEX]\sqrt{1+y^2}[/TEX])(y+[TEX]\sqrt{1+x^2}[/TEX])=1
CMR: x+y=0

Nhân 2 vế của (1) cho [TEX]x-\sqrt[]{x^2+1}[/TEX] ta được:
[TEX] - y -\sqrt[]{y^2+1} =x - \sqrt[]{x^2+1} (2)[/TEX]
Nhân 2 vế (1) cho [TEX]y - \sqrt[]{y^2+1}[/TEX] ta được:
[TEX] - x - \sqrt[]{x^2+1}=y - \sqrt[]{y^2+1}(3)[/TEX]
Cộng (2)và (3) lại ta được:
x+y=0
 
T

thaothao_97

các bạn giup minh làm bài văn nha : cảm nhận của em về đoạn đầu của bài mùa xuân nho nhỏ
 
Top Bottom