W
wearefamily811
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tại thời điểm t vật có li độ x=2cm, và đang chuyển động nhanh dần, sau đó 3/8(s) thì vật có li độ??
2. Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=4cos(4\pi t-\pi/6)[/TEX] cm. Thời điểm thứ 3 vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương là???
3. Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=4cos(wt-\pi/3)[/TEX]cm. Trong một chu kì dao động, khoảng thời gian mà vật có độ lớn gia tốc [TEX]a>a max/2[/TEX] là 0,4s. Tìm khoảng thời gian ngắn kể từ khi vật dao động đến khi vật qua vị trí có tốc độ [TEX]v=vmax /2[/TEX] lần thứ 3??
2. Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=4cos(4\pi t-\pi/6)[/TEX] cm. Thời điểm thứ 3 vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương là???
3. Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=4cos(wt-\pi/3)[/TEX]cm. Trong một chu kì dao động, khoảng thời gian mà vật có độ lớn gia tốc [TEX]a>a max/2[/TEX] là 0,4s. Tìm khoảng thời gian ngắn kể từ khi vật dao động đến khi vật qua vị trí có tốc độ [TEX]v=vmax /2[/TEX] lần thứ 3??