bài toán công suất động cơ ... nan giải

H

hainamlh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một động cơ điện xoay chiều hoạt động bình thường với điện áp hiệu dụng 220V thì sinh ra công suất cơ học 170W. bIết động cơ có hệ số công suất băng 0.85 và công suất toả nhiệt trên dây quấn động cơ là 17W. cường độ hiệu dụng của động cơ là:
1.5 A
0.8A
1A
2.1A

một bài công suất điển hình ... mong các bạn giúp mình với :)
 
N

newstarinsky

một động cơ điện xoay chiều hoạt động bình thường với điện áp hiệu dụng 220V thì sinh ra công suất cơ học 170W. bIết động cơ có hệ số công suất băng 0.85 và công suất toả nhiệt trên dây quấn động cơ là 17W. cường độ hiệu dụng của động cơ là:
1.5 A
0.8A
1A
2.1A

một bài công suất điển hình ... mong các bạn giúp mình với :)

có [TEX]P_{tp}=P_i + P_{hp}[/TEX]


[TEX]\Leftrightarrow U.Icos(\varphi)=170 + 17[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow I=1(A)[/TEX]
 
Top Bottom