P
pad251
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: 1 con lắc chiều dài l chu kì T1 khi qua vtcb dây treo con lắc bị kẹp chặt tại trung điểm của nó. Chu kì dao động mới tính theo chu kì ban đầu là =??
câu 2: con lắc đơn T=2s tại nơi g=10 m/s bình phương. Biên độ góc dao động 6 độ. Vận tốc tại vị trí li độ góc 3 độ có phải là 28,7 cm/s ko vậy
câu 3: 1 con lắc có biên độ góc =6 độ. Con lắc có động năng = 3 lần thế năng tại vị trí có li độ góc là ??
câu 2: con lắc đơn T=2s tại nơi g=10 m/s bình phương. Biên độ góc dao động 6 độ. Vận tốc tại vị trí li độ góc 3 độ có phải là 28,7 cm/s ko vậy
câu 3: 1 con lắc có biên độ góc =6 độ. Con lắc có động năng = 3 lần thế năng tại vị trí có li độ góc là ??