Cho A=1/2. 3/4. 5/6. 7/8....9999/10000 Chứng minh rằng 1/150 < A < 1/100
T thangronaldo 20 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=1/2. 3/4. 5/6. 7/8....9999/10000 Chứng minh rằng 1/150 < A < 1/100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=1/2. 3/4. 5/6. 7/8....9999/10000 Chứng minh rằng 1/150 < A < 1/100