Vật lí 10 bài toán bọt khí

hieukaka1

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2020
12
3
6
18
Vĩnh Phúc
thpt lê xoay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 . Bọt khí
Bọt có tốc độ dòng chả khổng đổi u=0,1kg/s đi vào xi lanh nằm ngang, với pít – tông có thể di chuyển ( Hình a ) , qua vòi K. Đồ thị khối lượng riêng trung bình
clip_image004.png
của bọt khí chứa trong xi lanh theo thời gian t được thể hiện trong Hình b . Tìm tốc độ tối đa và tốc độ tối thiểu mà pít-tông đã di chuển nếu diện tích của nó là S = 1dm2 ? Sau thời gian t bằng bao nhiêu thể tích bọt khí trong xi lanh tăng lên V = 7 dm3?
upload_2020-8-17_18-50-31.png upload_2020-8-17_18-50-40.png
 
Top Bottom