R
r0cket95


câu 1 : Giải phương trình [TEX](\sqr{10}+1)^{log_3(x)} - (\sqrt{10}-1)^{log_3(x)}=\frac{2x}{3}[/TEX].
câu 2 : trong không gian oxyz cho mp (P): 2x + y + z -1 =0 và đt (d) là giao tuyến của 2 mp (Q) : 2x -y -2 =0 và (R) y + 2z +2 =0 . viết ptr đt ( d') đi qua giao điểm A của (d) và (P) , (d') nằm trong (P) và góc tạo bởi hai đường thẳng (d') và (d) là [TEX]45^o[/TEX] .
câu 2 : trong không gian oxyz cho mp (P): 2x + y + z -1 =0 và đt (d) là giao tuyến của 2 mp (Q) : 2x -y -2 =0 và (R) y + 2z +2 =0 . viết ptr đt ( d') đi qua giao điểm A của (d) và (P) , (d') nằm trong (P) và góc tạo bởi hai đường thẳng (d') và (d) là [TEX]45^o[/TEX] .