B
bluenight.2002
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình 1 bài tổ hợp:
[TEX]\frac{1}{C_2009^1}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{C_2009^2}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{C_2009^2009}[/TEX]=[TEX]\frac{1005}{2009}([/TEX][TEX]\frac{1}{C_2008^0}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{C_2008^1}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{C_2008^2008})[/TEX]
trong đó [TEX]C_n^k[/TEX] là tổ hợp chập k của n phần tử.
[TEX]\frac{1}{C_2009^1}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{C_2009^2}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{C_2009^2009}[/TEX]=[TEX]\frac{1005}{2009}([/TEX][TEX]\frac{1}{C_2008^0}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{C_2008^1}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{C_2008^2008})[/TEX]
trong đó [TEX]C_n^k[/TEX] là tổ hợp chập k của n phần tử.
Last edited by a moderator: