@-):|o=>:)>-=((:);):D:( bài toán x^2+(Ý-b)S^2=á^2 quanh ox:p
L lanhhuyet9x 6 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @-):|o=>>-=() bài toán x^2+(Ý-b)S^2=á^2 quanh ox
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @-):|o=>>-=() bài toán x^2+(Ý-b)S^2=á^2 quanh ox
S sieusatthubn 26 Tháng năm 2009 #2 đây là tính thể tích đường tròn quay quanh Õ hả. dạng này cúng ta tim tâm. BK rồi có thể suy ra các điểm cận. tính y theo x. ta sẽ có 2 TH sảy ra. thế là có thể tính đc thể tích
đây là tính thể tích đường tròn quay quanh Õ hả. dạng này cúng ta tim tâm. BK rồi có thể suy ra các điểm cận. tính y theo x. ta sẽ có 2 TH sảy ra. thế là có thể tính đc thể tích