Giải giúp mình bài tích phân này nhé ^^ \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}xtanxdx
X xuannguyen95 13 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài tích phân này nhé ^^ [tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}xtanxdx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài tích phân này nhé ^^ [tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}xtanxdx[/tex]
D daovinhan 13 Tháng sáu 2013 #2 theo mình biết thì đây là dạng cấp cao của tích phân , THPT không cho làm bài này đâu nếu có thì là nguyên hàm x.tan(x)^2 dx ^o^
theo mình biết thì đây là dạng cấp cao của tích phân , THPT không cho làm bài này đâu nếu có thì là nguyên hàm x.tan(x)^2 dx ^o^