N
nguyenkien1402
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chào mọi người !
tớ có câu tích phân này hay ,đề thithuwr đại học của trường đó
hôm nọ có bắt gặp trên hocmai.vn rồi nhưng anh hocmai.toanhoc giai chưa kĩ lắm, nên mình chưa hiểu
lần này post lên lại mong anh và mọi người giải kĩ hơn cho mình 1 chút
đến đoạn x=pi/2 -t sao lại ra I=J dc ??(giải bằng tích phân liên kết)
http://s1052.photobucket.com/albums/s451/lenhh0sungj0/?action=view¤t=untitled-1.jpg
tớ có câu tích phân này hay ,đề thithuwr đại học của trường đó
hôm nọ có bắt gặp trên hocmai.vn rồi nhưng anh hocmai.toanhoc giai chưa kĩ lắm, nên mình chưa hiểu
lần này post lên lại mong anh và mọi người giải kĩ hơn cho mình 1 chút
đến đoạn x=pi/2 -t sao lại ra I=J dc ??(giải bằng tích phân liên kết)
http://s1052.photobucket.com/albums/s451/lenhh0sungj0/?action=view¤t=untitled-1.jpg
Last edited by a moderator: