Toán 9 Bài thi thử lớp 10

Hà Mạc Trường Giang

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
67
28
26
Cao Bằng
THCS Thị Trần Nguyên Bình

Attachments

  • 5ABC7CC5-2C69-4C69-856E-609003BC3579.jpeg
    5ABC7CC5-2C69-4C69-856E-609003BC3579.jpeg
    85.7 KB · Đọc: 272
Last edited by a moderator:

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Last edited by a moderator:

Hà Mạc Trường Giang

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
67
28
26
Cao Bằng
THCS Thị Trần Nguyên Bình
Last edited by a moderator:

Hà Mạc Trường Giang

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
67
28
26
Cao Bằng
THCS Thị Trần Nguyên Bình
Last edited by a moderator:

Hoibaitithoi

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tư 2019
81
36
26
18
Quảng Ninh
THCS Trần Quốc Toản
Bài 2:
Chu vi chia 2 thành tổng cạnh dài, rộng. Có hiệu rồi thì tìm chiều dài, rộng theo cách của cấp 1: (tổng + hiệu) : 2 = số lớn( chiều dài); lấy số lớn trừ hiệu ra số bé(chiều rộng), diện tích là dài nhân rộng
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Bài 2:
Chu vi chia 2 thành tổng cạnh dài, rộng. Có hiệu rồi thì tìm chiều dài, rộng theo cách của cấp 1: (tổng + hiệu) : 2 = số lớn( chiều dài); lấy số lớn trừ hiệu ra số bé(chiều rộng), diện tích là dài nhân rộng
Bạn giúp bạn ấy câu 3 luôn đi...
T ko biết giúp kiểu j
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

nguyenhoang22101111@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng ba 2018
72
51
36
Bình Phước
trường học cơ sở minh hưng
câu 3 thì
ah= căn ( ab^2.ac^2/ab^2 +ac^2) áp dụng 1/h^2 = 1/b^2 + 1/c^2 ct hệ thức lượng
thay vô thì ah= 4.8
áp dụng pitago cho tgiac vuông ahb
bh=3.6
ch = bc-bh
ch=10-3.6=6.4
 
  • Like
Reactions: diemlinhphuong

Hà Mạc Trường Giang

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
67
28
26
Cao Bằng
THCS Thị Trần Nguyên Bình
Mình xong trước r
Giờ cần câu 5 à
Mà câu 1 ý b như nào nhể
Mình làm đc bằng 2
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    71.1 KB · Đọc: 202

dovinavip

Học sinh
Thành viên
27 Tháng ba 2017
30
14
31
20
Quảng Bình
TRƯỜNG chém gió
áp dụng đlý Pytago vào tam giác ABC => BC=10
áp dụng hệ thức lượng trong tam giác vuông vào tam giác ABC đường cao AH ta có
AB.AC=BC.AH
=> AH= [tex]\frac{AB.AC}{BC}[/tex]=2,4
Lại có BH.BC=AB^2
=> BH=[tex]\frac{AB^{2}}{BC}[/tex]=3,6
CH làm tương tự BH
 

Hà Mạc Trường Giang

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
67
28
26
Cao Bằng
THCS Thị Trần Nguyên Bình

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    83.8 KB · Đọc: 223
Last edited by a moderator:

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
Góp ý : Thực sự bạn đang rất yếu Toán ...Thời gian k còn nhiều ..hãy tập trung đọc lại SGK
 
Top Bottom