B
bbmh_bh


phần II:tự luận
Hai bóng đèn có hiệu điện thế định mức lần lượt là U1=9V,U2 = 6V và khi làm việc chúng có điện trở tương ứng là R1=9 ôm,R2 =5 ôm.Mắc nối tiếp hai bóng đèn này vào hai điểm có hiệu điện thế U=15V
a.tính điện trở tương đương của mạch
b.các đèn sáng như thế nào?
c.để cả hai đèn sáng bình thường,người ta mắc thêm một biến trở vào mạch nói trên .
-vẽ sơ đồ mạch điện
-tính giá trị của biến trở lúc đó???
ai giải được giúp mình nha,mấy bài lí này mình không hiểu,thi rồi nhưng làm lung tung,
cảm ơn trước %%-
a.tính điện trở tương đương của mạch
b.các đèn sáng như thế nào?
c.để cả hai đèn sáng bình thường,người ta mắc thêm một biến trở vào mạch nói trên .
-vẽ sơ đồ mạch điện
-tính giá trị của biến trở lúc đó???
ai giải được giúp mình nha,mấy bài lí này mình không hiểu,thi rồi nhưng làm lung tung,
cảm ơn trước %%-