bài thi hóa 8 vnen

Nguyễn Thiên Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2017
302
368
109
24
Hà Nội
Trường Đại học Trùng Khánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lập Phương trình hóa học của những phản ứng sau
1) Zn+H2SO4=.......+........
2) Al+HCl=.....+.........
3) KCLO3=.......+O2
4) Na2O+HCl= NaCl+..........
5) CaO+HCL=......+.....
6) Al2O3+HCl=......+......
7) Ag2O+HNO3=.....+.......
8) MgO+HNO3=........+.......
9) Fe2O3+HNO3=....+........
10) K2O+H2SO4=......+......
11) ZnO+H2SO4=.......+.........
12) Al2O3+H2SO4=........+........
13) Na2O+H3PO4=......+.......
14) BaO+H3PO4=........+.......
15) Fe2O3+H3PO4=........+........
16) KOH+HCl=KCL+......
17) Ba(OH)2+HCl=....+......
18) Al(OH)3+HCl=.....+......
19) NaOH+H2SO4=.......+.......
20) Mg(OH)3+H2SO4=.....+......
21) Fe(OH)3+H2SO4=......+......
22) KOH+HNO3=.....+......
23) Cu(OH)2+HNO3=.....+......
24) Al(OH)3+HNO3=......+.....
25)NaOH+H3PO4=....+....
26)Fe(OH)2+H3PO4=....+.....
27) Fe(OH)3+H3PO4=.....+...
28) NaCl+AgNO3=AgCl+.....
29) CaCl2+AgNO3=....+....
30) AlCl3+AgNO3=.....+.....
 

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
1) Zn+H2SO4=...ZnSO4....+....H2....
2) Al+HCl=..AlCl3...+.....H2....
3) KCLO3=...KCl....+O2
4) Na2O+HCl= NaCl+......H2O....
5) CaO+HCL=..CaCl2....+...H2O..
6) Al2O3+HCl=...AgCl...+...H2O...
7) Ag2O+HNO3=..AgNO3...+...H2O....
8) MgO+HNO3=....Mg(NO3)2....+...H2O....
9) Fe2O3+HNO3=.Fe(NO3)3...+....H2O....
10) K2O+H2SO4=...K2SO4...+...H2O...
11) ZnO+H2SO4=...ZnSO4....+.....H2O....
12) Al2O3+H2SO4=.....Al2(SO4)3...+.....H2O...
13) Na2O+H3PO4=..Na3PO4....+...H2O....
14) BaO+H3PO4=....Ba3(PO4)2....+...H2O....
15) Fe2O3+H3PO4=....FePO4....+....H2O....
16) KOH+HCl=KCL+....H2O..
17) Ba(OH)2+HCl=..BaCl2..+...H2O...
18) Al(OH)3+HCl=...AlCl3..+..H2O....
19) NaOH+H2SO4=...Na2SO4....+..H2O.....
20) Mg(OH)3+H2SO4=...MgSO4..+..H2O....
21) Fe(OH)3+H2SO4=....Fe2(SO4)3..+..H2O....
22) KOH+HNO3=.....KNO3+...H2O...
23) Cu(OH)2+HNO3=..Cu(NO3)2...+..H2O....
24) Al(OH)3+HNO3=...Al(NO3)3...+...H2O..
25)NaOH+H3PO4=..Na3PO4..+..H2O..
26)Fe(OH)2+H3PO4=...Fe3(PO4)2.+..H2O...
27) Fe(OH)3+H3PO4=...FePO4..+.H2O..
28) NaCl+AgNO3=AgCl+...NaNO3..
29) CaCl2+AgNO3=...Ca(NO3)2.+.AgCl...
30) AlCl3+AgNO3=....AgCl.+...Al(NO3)3..
Bạn tự cân bằng nha
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Lập Phương trình hóa học của những phản ứng sau
1) Zn+H2SO4=.......+........
2) Al+HCl=.....+.........
3) KCLO3=.......+O2
4) Na2O+HCl= NaCl+..........
5) CaO+HCL=......+.....
6) Al2O3+HCl=......+......
7) Ag2O+HNO3=.....+.......
8) MgO+HNO3=........+.......
9) Fe2O3+HNO3=....+........
10) K2O+H2SO4=......+......
11) ZnO+H2SO4=.......+.........
12) Al2O3+H2SO4=........+........
13) Na2O+H3PO4=......+.......
14) BaO+H3PO4=........+.......
15) Fe2O3+H3PO4=........+........
16) KOH+HCl=KCL+......
17) Ba(OH)2+HCl=....+......
18) Al(OH)3+HCl=.....+......
19) NaOH+H2SO4=.......+.......
20) Mg(OH)3+H2SO4=.....+......
21) Fe(OH)3+H2SO4=......+......
22) KOH+HNO3=.....+......
23) Cu(OH)2+HNO3=.....+......
24) Al(OH)3+HNO3=......+.....
25)NaOH+H3PO4=....+....
26)Fe(OH)2+H3PO4=....+.....
27) Fe(OH)3+H3PO4=.....+...
28) NaCl+AgNO3=AgCl+.....
29) CaCl2+AgNO3=....+....
30) AlCl3+AgNO3=.....+.....
15088546834232058405728.jpg 1508854697537571716903.jpg
 

Lý Dịch

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng chín 2017
628
1,417
169
21
Nghệ An
Lập Phương trình hóa học của những phản ứng sau
1) Zn+H2SO4=...ZnSO4....+....H2....
2) 2Al+6HCl=..2ALCl3 ...+.....3.H2...
3) 2KCLO3=..2KCL.....+ 3 O2
4) Na2O+2HCl= 2NaCl+...H2O.......
5) CaO+2HCL=..CaCl2 ....+....H2O.
6) Al2O3+6HCl=...2AlCl3...+..3H2O....
7) Ag2O+2 HNO3=..2AgNO3...+...H2O....
8) MgO+2HNO3=....Mg(NO3)2....+.....H2O..
9) Fe2O3+6HNO3=..2Fe(NO3)3..+.....3H2O...
10) K2O+H2SO4=.K2SO4.....+.....H2O.
11) ZnO+H2SO4=.....ZnSO4..+.....H2O....
12) Al2O3+3H2SO4=....Al2(SO4)3....+.....3H2O...
13) 3 Na2O+2H3PO4=..2Na3PO4....+..3.H2O....
14) 3BaO+2 H3PO4=...Ba3(PO4)2.....+..3.H2O....
15) Fe2O3+2H3PO4=..2.FePO4.....+.....3.H2O..
16) KOH+HCl=KCL+...H2O...
17) Ba(OH)2+2HCl=..BaCl2..+.2.H2O....
18) Al(OH)3+3HCl=...AlCl3..+...3H2O...
19) 2NaOH+H2SO4=..Na2SO4.....+..2.H2O....
20) Mg(OH)2+H2SO4=..MgSO4..+..2H2O....
Bạn ơi đây là Mg(OH)2 nhé
21) 2Fe(OH)3+3H2SO4=..Fe2(SO4)3....+...6H2O..
22) KOH+HNO3=.KNO3....+..H2O....
23) Cu(OH)2+2HNO3=..Cu(NO3)2...+...2H2O...
24) Al(OH)3+3HNO3=...Al(NO3)3...+3.H2O....
25)3NaOH+H3PO4=..Na3PO4..+.3.H2O..
26)3Fe(OH)2+2H3PO4=..Fe3(PO4)2..+. 6 H2O....
27) Fe(OH)3+H3PO4=...FePO4..+..3 H2O.
28) NaCl+AgNO3=AgCl+..NaNO3...
29) CaCl2+2AgNO3=.Ca(NO3)2...+.2..AgCl.
30) AlCl3+3AgNO3=..Al(NO3)3...+..3AgCl...
 
Top Bottom