bài thi hóa 8 vnen (tt)

Nguyễn Thiên Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2017
302
368
109
24
Hà Nội
Trường Đại học Trùng Khánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lập phương trình hóa học
1) Ba(OH)2+MgSO4=....+....
2) NH4NO3+NaOH=...+...
3) (NH4)2CO3+HCl=...+...+...
4) (NH4)CO3+H3PO4=....+...+...
5) (NH4)2So3+H2SO4=....+....+...
6) NH4Cl+NaOH=....+....+....
7) NH4Cl+Ca(OH)2=...+...+..
8) (NH4)3PO4+KOH=...+....+...
9) (NH4)2PO4+Ba(OH)2=....+...+...
10) (NH4)2So4+NaOH=...+....+....
11) (NH4)2SO4+Ba(OH)2=....+....+...
12) (NH4)CỎ+KOH=....+......+....
 
  • Like
Reactions: thienabc

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
lập phương trình hóa học
1) Ba(OH)2+MgSO4=....+....
2) NH4NO3+NaOH=...+...
3) (NH4)2CO3+HCl=...+...+...
4) (NH4)CO3+H3PO4=....+...+...
5) (NH4)2So3+H2SO4=....+....+...
6) NH4Cl+NaOH=....+....+....
7) NH4Cl+Ca(OH)2=...+...+..
8) (NH4)3PO4+KOH=...+....+...
9) (NH4)2PO4+Ba(OH)2=....+...+...
10) (NH4)2So4+NaOH=...+....+....
11) (NH4)2SO4+Ba(OH)2=....+....+...
12) (NH4)CỎ+KOH=....+......+....
lập phương trình hóa học
1) Ba(OH)2+MgSO4=.BaSO4 ...+..Mg(OH)2..
2) NH4NO3+NaOH=.NaNO3..+.Nh3+ H2O..
3) (NH4)2CO3+HCl=..NH4Cl.+..H2O.+..CO2.
4) (NH4)CO3+H3PO4=..(NH4)3PO4..+.H2O..+.CO2..
5) (NH4)2So3+H2SO4=.(NH4)2SO4...+.SO2...+.H2O..
6) NH4Cl+NaOH=.NH3...+.NaCl...+.H2O...
7) NH4Cl+Ca(OH)2=.NH3..+.H2O..+.CaCl2.
8) (NH4)3PO4+KOH=.K3PO4..+.NH3...+..H2O.
9) (NH4)3PO4+Ba(OH)2=.Ba3(PO4)2...+NH3...+..H2O.
10) (NH4)2So4+NaOH=..Na2SO4.+..NH3..+.H2O...
11) (NH4)2SO4+Ba(OH)2=..Nh3..+.H2O...+...BaSO4
mấy phản ứng của muối amoni lớp 8 chưa học đâu anh ạ. lớp 9 cũng chưa có học.
 

Nguyễn Thiên Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2017
302
368
109
24
Hà Nội
Trường Đại học Trùng Khánh
lập phương trình hóa học
1) Ba(OH)2+MgSO4=.BaSO4 ...+..Mg(OH)2..
2) NH4NO3+NaOH=.NaNO3..+.Nh3+ H2O..
3) (NH4)2CO3+HCl=..NH4Cl.+..H2O.+..CO2.
4) (NH4)CO3+H3PO4=..(NH4)3PO4..+.H2O..+.CO2..
5) (NH4)2So3+H2SO4=.(NH4)2SO4...+.SO2...+.H2O..
6) NH4Cl+NaOH=.NH3...+.NaCl...+.H2O...
7) NH4Cl+Ca(OH)2=.NH3..+.H2O..+.CaCl2.
8) (NH4)3PO4+KOH=.K3PO4..+.NH3...+..H2O.
9) (NH4)3PO4+Ba(OH)2=.Ba3(PO4)2...+NH3...+..H2O.
10) (NH4)2So4+NaOH=..Na2SO4.+..NH3..+.H2O...
11) (NH4)2SO4+Ba(OH)2=..Nh3..+.H2O...+...BaSO4
mấy phản ứng của muối amoni lớp 8 chưa học đâu anh ạ. lớp 9 cũng chưa có học.
đây là bài hóa 11 mà lớp vnen hiện giờ đang học ạ
 
  • Like
Reactions: thienabc
Top Bottom