bài thi hóa 8 vnen (tt)

Nguyễn Thiên Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2017
302
368
109
24
Hà Nội
Trường Đại học Trùng Khánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lập phương trình hóa học
1) K2SO4+BaCl2=....+.....
2) MgSO4+BaCl2=.....+.....
3) Fe2(SO4)3+BaCl2=......+......
4) Na2SO4+Ba(NO3)2=.....+......
5) ZnSO4+Ba(NO3)2=....+.....
6) Al2(SO4)3+Ba(NO3)2=.....+.....
7) K3PO4+CaCl2=....+....
8) Na3PO4+ALCl3=.....+...
10) (NH4)3PO4+FeCl3=.....+.....
11) (NH4)3PO4+AgNO3=.....+...
12) (NH4)3PO4+AgNO3=...+...
13) NH4Cl+AGNO3=...+....
14) (NH4)2SO4+BaCl2=.....+.....
15) (NH4)2SO4+Ba(NO3)2=.....+....
16) NaOH+MgCl2=Mg(OH)2+...
17) KOH+ZnSO4=...+...
18) Ca(OH)2+FeCl3=...+...
19) Ba(OH)2+MG(NO3)2=....+....
20) NaOH+AlCl3=...+....
21) KOH+AlCl3=....+.....
22) Ca(OH)2+Al2(SO4)3=....+....
 

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
lập phương trình hóa học
1) K2SO4+BaCl2=..KCl..+...BaSO4..
2) MgSO4+BaCl2=...MgCl2..+..BaSO4...
3) Fe2(SO4)3+BaCl2=...FeCl3...+...BaSO4...
4) Na2SO4+Ba(NO3)2=....NaNO3.+...BaSO4...
5) ZnSO4+Ba(NO3)2=..BaSO4..+...Zn(NO3)2..
6) Al2(SO4)3+Ba(NO3)2=..Al(NO3)3...+..BaSO4...
7) K3PO4+CaCl2=..KCl..+.Ca3(PO4)2...
8) Na3PO4+ALCl3=..NaCl...+.AlPO4..
10) (NH4)3PO4+FeCl3=..FePO4...+.NH4Cl....
11) (NH4)3PO4+AgNO3=...Ag3PO4..+.NH4NO3..
12) (NH4)3PO4+AgNO3=..Ag3PO4.+..NH4NO3.
13) NH4Cl+AGNO3=..AgCl.+...NH4NO3.
14) (NH4)2SO4+BaCl2=...BaSO4..+..NH4Cl...
15) (NH4)2SO4+Ba(NO3)2=...BaSO4..+.NH4NO3..
16) NaOH+MgCl2=Mg(OH)2+.NaCl..
17) KOH+ZnSO4=.K2SO4..+.Zn(OH)2..
18) Ca(OH)2+FeCl3=..CaCl2.+.Fe(OH)3..
19) Ba(OH)2+MG(NO3)2=.Ba(NO3)2...+..Mg(OH)2..
20) NaOH+AlCl3=..Al(OH)3.+.NaCl...
21) KOH+AlCl3=..Al(OH)3..+..KCl...
22) Ca(OH)2+Al2(SO4)3=..CaSO4..+.Al(OH)3...
bạn tự cân bằng pt nha...^^
 

Lý Dịch

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng chín 2017
628
1,417
169
21
Nghệ An
1) K2SO4+BaCl2=....+.....
2) MgSO4+BaCl2=.....+.....
3) Fe2(SO4)3+BaCl2=......+......
4) Na2SO4+Ba(NO3)2=.....+......
5) ZnSO4+Ba(NO3)2=....+.....
6) Al2(SO4)3+Ba(NO3)2=.....+.....
7) K3PO4+CaCl2=....+....
8) Na3PO4+ALCl3=.....+...
10) (NH4)3PO4+FeCl3=.....+.....
11) (NH4)3PO4+AgNO3=.....+...
12) (NH4)3PO4+AgNO3=...+...
13) NH4Cl+AGNO3=...+....
14) (NH4)2SO4+BaCl2=.....+.....
15) (NH4)2SO4+Ba(NO3)2=.....+....
16) NaOH+MgCl2=Mg(OH)2+...
17) KOH+ZnSO4=...+...
18) Ca(OH)2+FeCl3=...+...
19) Ba(OH)2+MG(NO3)2=....+....
20) NaOH+AlCl3=...+....
21) KOH+AlCl3=....+.....
22) Ca(OH)2+Al2(SO4)3=....+....
1) K2SO4+BaCl2=.BaSO4 ...+...2KCl..
2) MgSO4+BaCl2=...BaSO4..+..MGCl2...
3) Fe2(SO4)3+3BaCl2=..3BaSO4....+..2FeCl3....
4) Na2SO4+Ba(NO3)2=..BaSO4...+.2NaNO3.....
5) ZnSO4+Ba(NO3)2=..BaSO4..+...Zn(NO3)2..
6) Al2(SO4)3+3Ba(NO3)2=.3.BaSO4...+..2Al(NO3)3...
7) 2K3PO4+3CaCl2=.Ca3(PO4)2...+..6KCl..
8) Na3PO4+ALCl3=.AlPO4....+..3NaCl.
10) (NH4)3PO4+FeCl3=..FePO4...+...3NH4Cl..
11) (NH4)3PO4+3AgNO3=...Ag3PO4..+.3NH4Cl..
12) (NH4)3PO4+3AgNO3=...Ag3PO4..+.3NH4Cl..
13) NH4Cl+AGNO3=.AgCl..+..NH4NO3..
14) (NH4)2SO4+BaCl2=...BaSO4 ..+..2NH4Cl...
15) (NH4)2SO4+Ba(NO3)2=..BaSO4 ...+.2NH4NO3...
16) 2NaOH+MgCl2=Mg(OH)2+.2NaCl..
17) 2KOH+ZnSO4=.Zn(OH)2..+..K2SO4.
18) 3Ca(OH)2+2FeCl3=.3CaCl2..+...2Fe(OH)3
19) Ba(OH)2+MG(NO3)2=..Mg(OH)2..+..Ba(NO3)2..
20) 3NaOH+AlCl3=..Al(OH)3.+..NaCl..
21) 3KOH+AlCl3=..Al(OH)3..+...3.KCL.
22) 3Ca(OH)2+Al2(SO4)3=..3CaSO4 ..+..2Al(OH)3..
 

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
20
Ninh Bình
trung học cơ sở
1 ) hoàn thành các pthh sau
A ) Fex Oy + CO ----> FeO + CO2
B) Cn H2 + O2 ----> CO2 + H2O
C) NxOy + Cu ----> CuO +N
D) AgNO3+ CuCl2 ----> ? + Ag Cl
E) Al (OH)3 +H2SO4 -----> ? +H2O
F) K3PO4 + ? ---> Ca3 (PO4)2 +KCl
G) Cu Cl2 +NaOH ---> ? +?
J) Ba(NO3)2 + H2SO4 ----> ? +?
M) Fe(OH)3 +HCl ---> ? +?
N) Mg Cl2 +H3PO4 ---->?+?
G) ? + HCl --->FeCl2+H2O
K) ?+ H2SO4----> Na2 SO4 ----> Na2SO4+H2O
L) Fe + Cl2 ----> FeCl3
P) Fe +? --->. Fe3O4
F)Ca(NO3)2 +? ---> CaSO4 + HNO3
V) C12H22O11 -----> C + H2O
S) FexOy + CO ----> Fe +CO2
E) AgNO3 + BaCl2-----> AgCl +?
X) AlCl3 + AgNO3 -----> Ag Cl +?
I)Ca(OH)2 +H3PO4 -----> ?+CH2O
Z) K3PO4 +CuCl2 ----> KCl + ?
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Thiên Nam

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
1) K2SO4+BaCl2=.BaSO4 ...+...2KCl..
2) MgSO4+BaCl2=...BaSO4..+..MGCl2...
3) Fe2(SO4)3+3BaCl2=..3BaSO4....+..2FeCl3....
4) Na2SO4+Ba(NO3)2=..BaSO4...+.2NaNO3.....
5) ZnSO4+Ba(NO3)2=..BaSO4..+...Zn(NO3)2..
6) Al2(SO4)3+3Ba(NO3)2=.3.BaSO4...+..2Al(NO3)3...
7) 2K3PO4+3CaCl2=.Ca3(PO4)2...+..6KCl..
8) Na3PO4+ALCl3=.AlPO4....+..3NaCl.
10) (NH4)3PO4+FeCl3=..FePO4...+...3NH4Cl..
11) (NH4)3PO4+3AgNO3=...Ag3PO4..+.3NH4Cl..
12) (NH4)3PO4+3AgNO3=...Ag3PO4..+.3NH4Cl..
13) NH4Cl+AGNO3=.AgCl..+..NH4NO3..
14) (NH4)2SO4+BaCl2=...BaSO4 ..+..2NH4Cl...
15) (NH4)2SO4+Ba(NO3)2=..BaSO4 ...+.2NH4NO3...
16) 2NaOH+MgCl2=Mg(OH)2+.2NaCl..
17) 2KOH+ZnSO4=.Zn(OH)2..+..K2SO4.
18) 3Ca(OH)2+2FeCl3=.3CaCl2..+...2Fe(OH)3
19) Ba(OH)2+MG(NO3)2=..Mg(OH)2..+..Ba(NO3)2..
20) 3NaOH+AlCl3=..Al(OH)3.+..NaCl..
21) 3KOH+AlCl3=..Al(OH)3..+...3.KCL.
22) 3Ca(OH)2+Al2(SO4)3=..3CaSO4 ..+..2Al(OH)3..
 

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
21
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng
1 ) hoàn thành các pthh sau
A ) Fex Oy + CO ----> FeO + CO2
B) Cn H2 + O2 ----> CO2 + H2O
C) NxOy + Cu ----> CuO +N
D) AgNO3+ CuCl2 ----> ? + Ag Cl
E) Al (OH)3 +H2SO4 -----> ? +H2O
F) K3PO4 + ? ---> Ca3 (PO4)2 +KCl
G) Cu Cl2 +NaOH ---> ? +?
J) Ba(NO3)2 + H2SO4 ----> ? +?
M) Fe(OH)3 +HCl ---> ? +?
N) Mg Cl2 +H3PO4 ---->?+?
G) ? + HCl --->FeCl2+H2O
K) ?+ H2SO4----> Na2 SO4 ----> Na2SO4+H2O
L) Fe + Cl2 ----> FeCl3
P) Fe +? --->. Fe3O4
F)Ca(NO3)2 +? ---> CaSO4 + HNO3
V) C12H22O11 -----> C + H2O
S) FexOy + CO ----> Fe +CO2
E) AgNO3 + BaCl2-----> AgCl +?
X) AlCl3 + AgNO3 -----> Ag Cl +?
I)Ca(OH)2 +H3PO4 -----> ?+CH2O
Z) K3PO4 +CuCl2 ----> KCl + ?


1 ) hoàn thành các pthh sau
A ) Fex Oy + (y-x)/3 CO ----> xFeO + (y-x)/3 CO2
B) Cn H2 + (2n+1)/2 O2 ----> nCO2 + H2O
C) NxOy + y Cu ----> y CuO +x N
D) 2AgNO3+ CuCl2 ----> Cu(NO3)2 + 2Ag Cl
E) Al (OH)3 +3H2SO4 -----> Al2(SO4)3 +3H2O
F) 2K3PO4 + 3CaCl2 ---> Ca3 (PO4)2 +6KCl
G) Cu Cl2 + 2NaOH ---> Cu(OH)2 + 2NaCl
J) Ba(NO3)2 + H2SO4 ----> BaSO4 + 2HNO3
M) Fe(OH)3 +3HCl ---> FeCl3 +3H2O
N) 3Mg Cl2 +2H3PO4 ----> Mg3(PO4)2 + 6HCl
G) Fe(OH)2 + 2HCl --->FeCl2+H2O
K) 2NaOH+ H2SO4 ----> Na2SO4+2H2O
L) 2Fe + 3Cl2 ----> 2FeCl3
P) 3Fe + 2O2 --->.Fe3O4
F)Ca(NO3)2 + H2SO4 ---> CaSO4 + 2HNO3
V) C12H22O11 -----> 12C + 11H2O
S) FexOy + y CO ----> x Fe + y CO2
E) 2AgNO3 + BaCl2-----> 2AgCl + Ba(NO3)2
X) AlCl3 + 3AgNO3 ----->3Ag Cl + Al(NO3)3
I)3Ca(OH)2 +2H3PO4 -----> Ca3(PO4)2+3H2O
Z) 2K3PO4 +3CuCl2 ----> 6KCl + Cu3(PO4)2
 
Top Bottom