X
xj.zaj_dkny
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
con lắc đơn có m = 3,6 kg, l = 1,5m
kéo lệch 1 góc [tex]alpha = 60^o [/tex] ra khỏi VTCB, buông nhẹ [tex]v_o[/tex] = 0
con lắc đến vị trí 30 độ thì tuột ra
xđ chuyển động quả cầu và pt quỹ đạo vật
xđ độ cao cực đại quả cầu trong cđ
so sánh với độ cao quả cầu ở thời điểm ban đầu thả con lắc
kéo lệch 1 góc [tex]alpha = 60^o [/tex] ra khỏi VTCB, buông nhẹ [tex]v_o[/tex] = 0
con lắc đến vị trí 30 độ thì tuột ra
xđ chuyển động quả cầu và pt quỹ đạo vật
xđ độ cao cực đại quả cầu trong cđ
so sánh với độ cao quả cầu ở thời điểm ban đầu thả con lắc