bài tápp phần andehit

H

huyhoang94

H

hoangkhuongpro

có nH2O=nCO2 nên andehit no nhìn vào đáp án tháy rằng A đúng :ví chỉ có A la no ......B:sai do kg no .......C:sai do là xetol........D: sai :nó cũng no nhưng klhi đốt nH2O khác nCO2
 
T

traitimvodoi1994

được0.351 g H2O và 0.4368l CO2
có số mol CO2 = số mol H2O
mà X có khả năng tráng gương trong kiềm nóng ---->X là anđêhit no
--->C2H5CHO
 
H

huyhoang94

Đốt cháy hoàn toàn 1 mol X thu được 4 mol CO2.Chất X có phản ứng tráng bạc và phản ứng cộng với Br2 thea tỉ lệ1:1.X=?
a,HOOC-CH=CH=COOH
b,HO-CH2-CH2-CH2-CHO
c,HO-CH2-CH=CH-CHO
d,HO-CH2-CH2-CH=CH-CHO
mình cảm ơn!
 
D

death15

1 mol X -> 4 mol CO2 -> có 4 Cacbon
Chất X có tráng bạc -> andehit
Cộng Br2 theo tỉ lệ 1:1 -> không có nối đôi
=> câu B
 
N

ndquan1994

j mà mỗi người một đáp án thế********************************************************?
abcd abcd abcd abcd abcd abcd abcd
 
Top Bottom