Vật lí 10 bài tập

hung1229

Học sinh mới
21 Tháng tư 2023
2
0
1
20
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máng trượt không ma sát có máng nghiêng ab, máng ngang bc, máng tròn có r=0,5m. Một vật có m1=0,4kg được thả từ độ cao h của máng nghiêng ab, khi trượt đến c vật va chạm mềm với vật khác khối lượng m2=0,1kg, 2 vật dính vào nhau và chuyển động lên máng tròn. Để vật qua được điểm cao nhất của máng tròn thì độ cao h tối thiểu là?
 
Top Bottom