Vật lí 12 bài tập

linn maii

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2019
82
26
36
22
Lâm Đồng
THPT Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

263177143_639313170837408_267565714820773521_n.jpg
263173658_4744237335633027_886106387108341246_n.jpg

giúp mình bài 6,7 với
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
263177143_639313170837408_267565714820773521_n.jpg
263173658_4744237335633027_886106387108341246_n.jpg

giúp mình bài 6,7 với
6,
a,$u_{mA}=2cos(20\pi t-\frac{2\pi AM}{\lambda})$
$u_{mB}=2cos(20\pi t+\pi-\frac{2\pi Af}{\lambda})$
$u_m=u_{mA}+u_{mB}$
b, Bạn tính lần lượt các bậc của điểm A,B,D. Do 2 nguồn là ngược pha nên các điểm dao động cực đại trên AB và BD sẽ có bậc bán nguyên, bạn chỉ cần đếm số bán nguyên ở trong giữa các bậc là được
c,Đầu tiên xác định bậc của I sau đó điểm cực đại gần I nhất sẽ là có bậc bán nguyên gần bậc I nhất, từ đó tìm được vị trí của nó .

Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Tổng hợp kiến thức các môn
 
Last edited:
Top Bottom