Làm giúp e câu 13 với ạ
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 20 Bắc Ninh 30 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp e câu 13 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp e câu 13 với ạ
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 30 Tháng chín 2020 #2 Trần Thị Minh Anh said: View attachment 165916 Làm giúp e câu 13 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy: 110 căn 2 = 220 căn 2/2 => Đèn tắt khi pha của mạch di động trong khoảng từ li độ -A/2 -> A/2 và từ A/2 -> -A/2 => Thời gian: t = T/3 =...
Trần Thị Minh Anh said: View attachment 165916 Làm giúp e câu 13 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy: 110 căn 2 = 220 căn 2/2 => Đèn tắt khi pha của mạch di động trong khoảng từ li độ -A/2 -> A/2 và từ A/2 -> -A/2 => Thời gian: t = T/3 =...