Vật lí 9 bài tập

taek123

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng ba 2019
419
86
51
19
Thanh Hóa
thcs 123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bếp điện gồm hai điện trở R1 và R2. Với cùng một hiệu điện thế nếu dung điện trở R1 thì nước trong ấm sôi sau thời gian là t1=15', nếu dùng điện trở R2 thì nước trong ấm sôi sau thời gian là t2=30'. Hỏi sau bao lâu nước trong ấm sẽ sôi nếu dùng cả hai điện trở trong hai trường hợp:
a) Mắc nối tiếp.
b) Mắc song song.
Mọi người cho mình hỏi với ạ. Có ai có tài liệu lý 9 có dạng bài này không ạ và những dạng bài khác nữa ạ
 
  • Like
Reactions: Bạc Liêu123

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
319
61
125
Bạc Liêu
ghh
Một bếp điện gồm hai điện trở R1 và R2. Với cùng một hiệu điện thế nếu dung điện trở R1 thì nước trong ấm sôi sau thời gian là t1=15', nếu dùng điện trở R2 thì nước trong ấm sôi sau thời gian là t2=30'. Hỏi sau bao lâu nước trong ấm sẽ sôi nếu dùng cả hai điện trở trong hai trường hợp:
a) Mắc nối tiếp.
b) Mắc song song.
Mọi người cho mình hỏi với ạ. Có ai có tài liệu lý 9 có dạng bài này không ạ và những dạng bài khác nữa ạ
https://diendan.hocmai.vn/threads/li-11-bai-tap-kho.396988/
Tham khảo lời giải ở link trên nhé!
Đây là bài tập về công suất điện và điện năng tiêu thụ nên theo mình không có chuyên đề riêng đâu bạn
 
Top Bottom