cho em hoi câu 32 làm như nào ạ
Minh Ngà Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 2 1 21 23 Bắc Kạn 12 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hoi câu 32 làm như nào ạ Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hoi câu 32 làm như nào ạ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 12 Tháng năm 2019 #2 Minh Ngà said: cho em hoi câu 32 làm như nào ạ View attachment 112519 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo đồ thị thì toạ độ của V và 69,9g kết tủa chính là toạ đồ mà $Al(OH)_3$ đã tan hết [tex]\Rightarrow n_{Ba(OH)_2}=n_{BaSO_4}=0,3(mol)\Rightarrow V=1,5l[/tex] Reactions: thaohien8c
Minh Ngà said: cho em hoi câu 32 làm như nào ạ View attachment 112519 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo đồ thị thì toạ độ của V và 69,9g kết tủa chính là toạ đồ mà $Al(OH)_3$ đã tan hết [tex]\Rightarrow n_{Ba(OH)_2}=n_{BaSO_4}=0,3(mol)\Rightarrow V=1,5l[/tex]
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 12 Tháng năm 2019 #3 mBaSO4 = 69,9 gam => nBaSO4 = 0,3 mol => nSO42- = 0,3 mol Al2(SO4)3 => nAl3+ = 0,2 mol Tại điểm V: nOH- = 4.nAl3+ = 0,8 mol => nBa(OH)2 = 0,4 mol V = n/CM = 2 lít => Đáp án B Reactions: thaohien8c
mBaSO4 = 69,9 gam => nBaSO4 = 0,3 mol => nSO42- = 0,3 mol Al2(SO4)3 => nAl3+ = 0,2 mol Tại điểm V: nOH- = 4.nAl3+ = 0,8 mol => nBa(OH)2 = 0,4 mol V = n/CM = 2 lít => Đáp án B