[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\large \inline \dpi{200} \bg_white \fn_cm Cho biểu thức A =\frac{2x}{x+3}+\frac{x+1}{x-3}+\frac{3-11x}{9-x^{2}} và B= \frac{x-3}{x+1} voi 0 \leq x\neq 9[/tex]
a) rút gọn A
b) Với P = A.B, tìm x để P= 9/2
c) Tìm x để B < 1
d) Tìm số nguyên x để P = A.B là số nguyên
a) rút gọn A
b) Với P = A.B, tìm x để P= 9/2
c) Tìm x để B < 1
d) Tìm số nguyên x để P = A.B là số nguyên
Last edited: