Toán 11 Bài tập

PhúcBéoA1BYT

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2018
82
70
69
21
Nghệ An
THPT BYT(Bộ Y Tế ;))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh chị nào chỉ em bài này rồi nếu có ai biết nguồn mấy bài này ở đâu thì viết ra cho em xin luôn với ạ
1)(em làm được rồi) cho dãy Un:
U1=2; [tex]U_{n+1}=\frac{2U_n+1}{U_n+2}[/tex]
Tính lim[tex]\frac{Un}{n}[/tex]
2)cho dãy Un xác định bởi:
[tex]\left\{\begin{matrix} U_{1}=2019 & & \\ U_{n+1}= U_n+\frac{1}{U^2_n} & & \end{matrix}\right.[/tex]
tính lim[tex]\frac{U^3_n}{n}[/tex]
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc
@Nghĩa bá đạo
@Nguyễn Hương Trà ...
câu 2 em làm đến đây có giải quyết được nữa ko?
[tex]U_2=\frac{1}{U^2_1}+U_1[/tex]
[tex]U_3=U_1+\frac{1}{U^2_1}+\frac{1}{U^2_2}[/tex]
....=> [tex]U_n=U_1+\frac{1}{U^2_1}+\frac{1}{U^2_2}+...+\frac{1}{U^2_{n-1}}[/tex]
 
Last edited:

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
21
Du học sinh
Foreign Trade University
anh chị nào chỉ em bài này rồi nếu có ai biết nguồn mấy bài này ở đâu thì viết ra cho em xin luôn với ạ
1)(em làm được rồi) cho dãy Un:
U1=2; [tex]U_{n+1}=\frac{2U_n+1}{U_n+2}[/tex]
Tính lim[tex]\frac{Un}{n}[/tex]
2)cho dãy Un xác định bởi:
[tex]\left\{\begin{matrix} U_{1}=2019 & & \\ U_{n+1}= U_n+\frac{1}{U^2_n} & & \end{matrix}\right.[/tex]
tính lim[tex]\frac{U^3_n}{n}[/tex]
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc
@Nghĩa bá đạo
@Nguyễn Hương Trà ...
câu 2 em làm đến đây có giải quyết được nữa ko?
[tex]U_2=\frac{1}{U^2_1}+U_1[/tex]
[tex]U_3=U_1+\frac{1}{U^2_1}+\frac{1}{U^2_2}[/tex]
....=> [tex]U_n=U_1+\frac{1}{U^2_1}+\frac{1}{U^2_2}+...+\frac{1}{U^2_{n-1}}[/tex]
Câu 1 : Đặt $U_n=V_n+1$ rồi bạn tự biến đổi tiếp sẽ ra


Câu 2 : Mk xin phép trích lời giải trong sách ra cho bạn :
52653723_2275108059477533_287397650712494080_n.jpg

51991385_2275108116144194_4255363664556589056_n.jpg
 
Top Bottom