Hóa 10 bài tập

thumtpnoo@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tám 2018
24
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp em câu 7,11,12,1441521025_2187411091500265_1269377936520118272_n.jpg
 

Gà Con Nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
848
734
154
21
Hà Tĩnh
THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI
7.
Số hạt mang điện trong SO4=16×2+8×4×2=96
Số hạt mang điện trong SO4 2-=98
Số hạt ko mang điện SO4= 32-16+(16-8)×4=48
=> B.50
11.
Z<30=> electron thuộc các phân lớp s,p,d
Số e độc thân lớn nhất sẽ thuộc phân lớp d
( bạn vẽ cái AO ra nhìn sẽ rõ hơn) => 5e độc thân là lớn nhất=> B
12.
Cấu hình M là 1s2 2s2 2p6 3s1
14.D
A. VD :F-
B. VD: O 2-
C. VD: Na+
 
Top Bottom