n AgNO3=0.8 mol
Fe+2AgNO3-> Fe(no3)2+2Ag(do td vs đủ vs agno3 nên cho muối sắt 2)
x..... 2x. ........
Al+3Agno3->Al(no3)3+3Ag
y.... 3y........
Có pt
56x+27y=11(1)
2x+3y=0.8(2)
=> x=0.1mol
y=0.2mol
Còn lại đơn giản r bạn nha ..
n AgNO3=0.8 mol
Fe+2AgNO3-> Fe(no3)2+2Ag(do td vs đủ vs agno3 nên cho muối sắt 2)
x..... 2x. ........
Al+3Agno3->Al(no3)3+3Ag
y.... 3y........
Có pt
56x+27y=11(1)
2x+3y=0.8(2)
=> x=0.1mol
y=0.2mol
Còn lại đơn giản r bạn nha ..
Dạ cảm ơn ạ. Tại cô mình nói viết cái nào trưỡ cũng được trừ trường hợp nếu có phản ứng trung hòa thì bắt buộc phải viết đầu tiên thôi. Cảm ơn bạn nha biết thêm một điều