Mình đã làm đến bước tính khối lượng của oxi, sau đó làm như thế nào mọi người?
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 16 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đã làm đến bước tính khối lượng của oxi, sau đó làm như thế nào mọi người? Reactions: Chii Chii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đã làm đến bước tính khối lượng của oxi, sau đó làm như thế nào mọi người?
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 16 Tháng sáu 2018 #2 Ye Ye said: View attachment 59678 Mình đã làm đến bước tính khối lượng của oxi, sau đó làm như thế nào mọi người? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mO = 33,3 - 21,3 = 12 => mol O = 0,75 O2- + 2 H+ --> H2O 0,75-----1,5 Mol HCl = 2 mol O = 1,5 V dd HCl 1M = 1,5/1 = 1,5 lit Reactions: Ye Ye and tiểu thiên sứ
Ye Ye said: View attachment 59678 Mình đã làm đến bước tính khối lượng của oxi, sau đó làm như thế nào mọi người? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mO = 33,3 - 21,3 = 12 => mol O = 0,75 O2- + 2 H+ --> H2O 0,75-----1,5 Mol HCl = 2 mol O = 1,5 V dd HCl 1M = 1,5/1 = 1,5 lit