Vật lí 10 Bài tập

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
  • Like
Reactions: Lãng Tử Sầu

Lãng Tử Sầu

Banned
Banned
2 Tháng mười một 2017
122
57
21
Cần Thơ
Gọi nhiệt độ ban đầu của sắt là [tex]t_{1}[/tex]
Nhiệt lượng do thanh sắt tỏa ra là Q = m.c.([tex]t_{1}[/tex] - [tex]t_{2}[/tex])
50 000 = 2,5.460 ([tex]t_{1}[/tex] - 50)
Bạn tự tính ...
Okê. Thank bạn
[tex]-50000 = 2,5.460.(50 - t_1) \Rightarrow t_1 = 50 - \frac{-50000}{2,5.460} = ?[/tex]
Bạn có nhầm chỗ nào không
Nãi tôi bbaám máy nhầm
 
Top Bottom