Biểu diễn số 201 dưới dạng mã nhị phân?
Lưu Văn Bình Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 10 1 6 22 Quảng Nam 18 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biểu diễn số 201 dưới dạng mã nhị phân?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biểu diễn số 201 dưới dạng mã nhị phân?
Neko Chan Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 97 42 106 21 Hà Nội Anime 18 Tháng chín 2017 #2 [tex]201=2^{7}+2^{6}+2^{3}+2^{0} =1.2^{7}+1.2^{6}+0.2^{5}+0.2^{4}+1.2^{3}+0.2^{2}+0.2^{1}+1.2^{0} =11001001[/tex] (cái này mk k bít là đúng k nữa)
[tex]201=2^{7}+2^{6}+2^{3}+2^{0} =1.2^{7}+1.2^{6}+0.2^{5}+0.2^{4}+1.2^{3}+0.2^{2}+0.2^{1}+1.2^{0} =11001001[/tex] (cái này mk k bít là đúng k nữa)
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 18 Tháng chín 2017 #3 Lưu Văn Bình said: Biểu diễn số 201 dưới dạng mã nhị phân? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nghĩ là bằng: 01001011 ( tự tính đó ạ) sai hay đúng em cũng k bt ạ
Lưu Văn Bình said: Biểu diễn số 201 dưới dạng mã nhị phân? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nghĩ là bằng: 01001011 ( tự tính đó ạ) sai hay đúng em cũng k bt ạ
Neko Chan Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 97 42 106 21 Hà Nội Anime 18 Tháng chín 2017 #4 damdamty said: em nghĩ là bằng: 01001011 ( tự tính đó ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e tính kiểu j z??? có thể làm chi tiết đc k?
damdamty said: em nghĩ là bằng: 01001011 ( tự tính đó ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e tính kiểu j z??? có thể làm chi tiết đc k?
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 18 Tháng chín 2017 #5 Neko Chan said: e tính kiểu j z??? có thể làm chi tiết đc k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em chia 2 rồi tính số dư ạ
Neko Chan said: e tính kiểu j z??? có thể làm chi tiết đc k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em chia 2 rồi tính số dư ạ
Neko Chan Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 97 42 106 21 Hà Nội Anime 18 Tháng chín 2017 #6 damdamty said: em chia 2 rồi tính số dư ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thuộc chương trình tin học lớp 10 mà!!cj vừa hk xong... k phải chia 2 đâu!! dùng máy tính cx giải đc cái này đó nhưng cj quên mất cách bấm r
damdamty said: em chia 2 rồi tính số dư ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thuộc chương trình tin học lớp 10 mà!!cj vừa hk xong... k phải chia 2 đâu!! dùng máy tính cx giải đc cái này đó nhưng cj quên mất cách bấm r
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 18 Tháng chín 2017 #7 1001001 nhé bạn !!!!!!!!!!!!